Loạt chương trình

Đây sẽ là nơi tuyệt vời để bạn có thể xem tất cả tập phim mới nhất từ những người sành ăn của chúng tôi.  Dù nội dung về món ăn hay du lịch, sẽ là mục tiêu cho những người muốn tự học nấu ăn cơ bản và trở thành chuyên gia ăn uống. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những hướng dẫn nấu ăn hoàn hảo dành cho các chuyến du lịch. Hãy xem loạt phim hàng tuần của chúng tôi và Đăng ký MIỄN PHÍ để xem các tập đầy đủ về Lớp Học Chuyên Gia của Andrew Zimmern và Chuyến Du Lịch Tình Yêu của TLC. Click vào đây để tìm hiểu về các lớp học chuyên gia và loạt phim độc quyền sắp ra mắt!

Series

Những Món Ăn Đường Phố Ngon Nhất Việt Nam Của Luke Nguyễn

Luke Nguyễn dành nhiều thời gian nghiên cứu sâu về nền ẩm thực Việt Nam và đưa bạn đi khắp nơi để tìm kiếm những địa điểm tuyệt vời và những món ăn ngon nhất trong chuyến hành trình đi khắp đất nước Việt Nam của anh ấy.
Video

Giải mã món Á cùng Sarah

Cùng Sarah Huang Benjamin thử nghiệm một số phương pháp hay nhất trong cách nấu ăn kiểu châu Á và học hỏi bí quyết để có được món ăn chuẩn vị. Sarah sẽ nêu ra tất cả những điều cần phải làm khi nấu một số món ăn cơ bản nhất, và hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ ngạc nhiên với một số bước chủ yếu nhất thực sự có thể bỏ qua mà không ảnh hưởng đến yếu tố quan trọng nhất – hương vị.

Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc sử dụng cookie và các công nghệ tương tự của chúng tôi.

Đọc Chính Sách Cookie