Videos

Video Công Thức Và Hướng Dẫn Nấu Món Ăn Châu Á

Khi nhắc đến các món Châu Á, bạn sẽ nghĩ ngay đến nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng đã làm hài lòng rất nhiều người trên toàn thế giới. Có nhiều món ăn châu Á hơn bạn nghĩ - hương vị hấp dẫn phù hợp với mọi khẩu vị sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Well, chắc chắn, nếu bạn là tín đồ ẩm thực, thì các món ăn châu Á tuyệt vời đang chờ bạn khám phá.

Là kênh truyền hình tập trung vào ẩm thực và nấu ăn hàng đầu, Asian Food Network lưu trữ lượng lớn các món ăn, công thức chế biến và hướng dẫn chi tiết chuẩn vị của Châu Á. Chúng tôi kết nối các cộng đồng trên toàn thế giới bằng một tình yêu và niềm đam mê chung, đó là - Món ăn Châu Á.

Cùng tìm hiểu sâu hơn về ẩm thực Châu Á với hàng loạt video của chúng tôi. Khám phá các công thức nấu ăn hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng áp dụng tại nhà. Cập nhật các xu hướng ẩm thực Châu Á mới nhất ở khắp mọi nơi, cùng với nhiều địa điểm ăn uống truyền thống thú vị đang chờ bạn nhấp vào. Asian Food Network sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món ăn theo phong cách riêng mà vẫn giữ được hương vị tuyệt vời của nền ẩm thực Châu Á.

Hiển Thị Thêm

Đây sẽ là nơi tuyệt vời để bạn có thể xem tất cả tập phim mới nhất từ những người sành ăn của chúng tôi.  Dù nội dung về món ăn hay du lịch, sẽ là mục tiêu cho những người muốn tự học nấu ăn cơ bản và trở thành chuyên gia ăn uống. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những hướng dẫn nấu ăn hoàn hảo dành cho các chuyến du lịch. Hãy xem loạt phim hàng tuần của chúng tôi và Đăng ký MIỄN PHÍ để xem các tập đầy đủ về Lớp Học Chuyên Gia của Andrew Zimmern và Chuyến Du Lịch Tình Yêu của TLC. Click vào đây để tìm hiểu về các lớp học chuyên gia và loạt phim độc quyền sắp ra mắt!

Series

Series

Đây sẽ là nơi tuyệt vời để bạn có thể xem tất cả tập phim mới nhất từ những người sành ăn của chúng tôi. Dù nội dung về món ăn hay du lịch, sẽ là mục tiêu cho những người muốn tự học nấu ăn cơ bản và trở thành chuyên gia ăn uống. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những hướng dẫn nấu ăn hoàn hảo dành cho các chuyến du lịch. Hãy xem loạt phim hàng tuần của chúng tôi và Đăng ký MIỄN PHÍ để xem các tập đầy đủ về Lớp Học Chuyên Gia của Andrew Zimmern và Chuyến Du Lịch Tình Yêu của TLC. Click vào đây để tìm hiểu về các lớp học chuyên gia và loạt phim độc quyền sắp ra mắt!

Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc sử dụng cookie và các công nghệ tương tự của chúng tôi.

Đọc Chính Sách Cookie