นักชิมของ AFN

นักชิม AFN

ซาร่าห์ ฮวง เบนจามิน

“คุณอาจจะรู้ว่าสิงคโปร์เป็นดินแดนแห่งคนที่คลั่งไคล้ในเรื่องอาหารใช่ไหม? ฉันเติบโตมาจากที่นี่ และฉันเองก็เป็นเหมือนกัน ฉันจำได้ว่าเคยนั่งอยู่ในครัวข้าง ๆ น้องสาวของยายที่กำลังปั้นเกี๊ยวอยู่ และกำลังเตรียมแกะย่างกับคุณพ่อชาวอังกฤษอยู่ข้าง ๆ หรือถัดไปอีกก็จะเจอคุณแม่ชาวเปอรานากันของฉันที่ตามล่าหาทุเรียนรสฉุนที่ดีที่สุดอยู่
นักชิม AFN

อิไล ซูไลมัน

“แม่ของฉันเป็นลูกครึ่งจีน-บริติช พ่อของฉันเป็นลูกครึ่งศรีลังกา-มาเล ฉันเติบโตมาด้วยความรักในอาหารที่หลากหลายแม้ว่าจะโตมาในประเทศมาเลเซียก็ตาม ด้วยความที่ฉันได้มีโอกาสทำอาหารตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ทำให้ไม่มีอะไรที่ทำให้ฉันตื่นเต้นได้เท่าอาหารอีกแล้วค่ะ อาหารมาเลเซียอัดแน่นไปด้วยรสชาติอร่อย ไม่ว่าจะเป็นรสของเครื่องเทศ ความสดชื่นของสมุนไพร ผักที่หวาน ผลไม้เขตร้อน รวมทั้งอาหารทะเลและเนื้อสัตว์มากมาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเพิ่งจะหันมาเลี่ยงการรับประทานกลูเตนและผลิตภัณฑ์นมเองค่ะ แต่ฉันก็จะยังคงทำอาหารมาเลเซียต่อไปเหมือนเดิม และมีคนหลายคนที่บอกว่าอาหารของฉันอร่อยมาก มาติดตามดูฉันที่ห้องครัวสิคะ บันทึกสูตรอาหารของฉันไปใช้ได้เลย เข้าร่วมกับฉันที่ AFN ในขณะที่ฉันกำลังทำอาหารมาเลเซียที่ฉันรัก และฉันมั่นใจเลยว่าคุณจะต้องชอบมันเหมือนกัน” อิไล ซูไลมันเป็นเชฟชาวมาเลเซีย เธอมีรายการของตัวเองมาแล้วหลายรายการ ได้แก่ Home Cooked: Malaysia; Family Feast with Ili, และเจ้าของหนังสือทำอาหารขายดี ด้วยรักต่ออาหาร ติดตามเธอได้ที่ทุกโซเชียลมีเดีย @ilisulaiman
นักชิม AFN

อิไล ซูไลมัน

หนึ่งสิ่งที่ผมชอบมากกว่าการทำอาหารก็คือการกิน นอกจากที่ผมจะเป็นเกมเมอร์ตัวยงแล้ว ผมยังชอบร้องเพลงเวลาทำอาหารอีกด้วย แอนทอนอามันซิโอเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน Food Hero จาก Asian Food Channel เมื่อปี 2016 และเป็นเชฟชาวฟิลิปปินส์ที่เปิดร้านอาหาร
แชร์สูตรอาหารนี้
ปิด

เมื่อคลิกที่ "ยอมรับ" คุณยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน

อ่านนโยบายคุกกี้